About Us


Điều gì đã giúp duy trì một nhà hàng trong suốt 30, 40, thậm chí 50 năm?

Rất nhiều nhà hàng đã cố gắng nhưng chỉ có một số ít thành công. Vậy câu trả lời là địa điểm? Đồ ăn? Món ăn đặc biệt? Kiểu nhà hàng? Hay bao gồm tất cả các lý do trên?

Có thể 10 năm trước, việc mở nhà hàng rất dễ kiếm tiền vì chỉ có rất ít nhà hàng. Nhưng hiện nay, nhà hàng mọc lên như nấm, theo thống kê, 20% sẽ đóng cửa ngay trong năm đầu tiên. Giá thực phẩm tăng lên nhanh chóng và bạn không thể thường xuyên thay đổi thực đơn để chạy theo. Mặc dù nhà hàng của bạn có thể vẫn rất đông khách vì những món ăn đặc biệt nhưng lợi nhuận ngày càng giảm.

NextDiner muốn cùng chia sẻ những kiến thức về Quản trị và Marketing với những người kinh doanh trong ngành Ẩm thực. NextDiner cũng rất mong muốn được lắng nghe ý kiến của bạn để nội dung cung cấp ngày càng hữu ích hơn.

No comments:

Post a Comment